Trang Chủ Bài Viết Bãi Tắm Tình Yêu - Điểm Đến Nghỉ Ngơi Mọi Cặp Đôi tại Cô Tô
SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT
Coto Gardens
Homestay 368

Bãi Tắm Tình Yêu - Điểm Đến Nghỉ Ngơi Mọi Cặp Đôi tại Cô Tô

Phòng Văn Hóa & Thông Tin - Huyện Cô Tô
1 năm trước

Có bờ cát dài thoai thoải, trắng mịn như nhung, sạch đẹp, hoang sơ chạy dài vô tân, sóng vỗ hiền hoà, không gian rất thơ mộng, lãng mạn. Nước biển nơi đây luôn trong xanh màu ngọc bích, những dải cát trắng tinh mịn màng níu kéo bước chân du khách. Những hành khách du lịch Cô Tô thường không ai có thể quên được cái cảm giác bềnh bồng khi được đắm mình trong làn nước trong xanh. 

Nước biển trong xanh

 Cô Tô có một đặc điểm thú vị nữa là hầu hết các con đường ở Cô Tô đều đưa lối ra biển. Bãi biển tập trung nhiều du khách nhất là bãi biển chạy dọc theo đường Tình Yêu. Đi bộ thì có thể hơi mất thời gian vì xa, nhưng nếu du khách chịu khó đạp xe đi trên cát một đoạn thì đến cuối bãi, du khách sẽ được thưởng thức một loại nước biển tinh khiết đến lạ thường. Người dân Cô Tô gọi nơi đây là bãi Tàu Đắm.

Hàng cây xanh mát trên bãi biển tình yêu
 Hoàng hôn trên bãi tình yêu


Bãi tắm tình yêu hay còn gọi là bãi tắm trung tâm, nơi đây là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp khi du lịch Cô Tô.

Bãi Tàu Đắm là tên gọi của một bãi tắm, cũng không biết tại sao nơi đây lại có cái tên như vậy. Vì ở một nơi có những con sóng chỉ nhỏ như những con sóng ở hồ thì làm sao có thể làm một con tàu đắm được. Nếu đi thuyền trên bãi tắm này, có thể bạn sẽ gặp những con cá đối trình diễn những cú nhảy ngoạn mục khi nhảy trên mặt nước khoảng nửa mét. Thật thú vị phải không nào !

0 bình luận
Xem Thêm