Cảng Cô Tô

04/09/2021

Mô tả

Cảng Cô Tô hay còn gọi là Âu Cảng nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 2km ở phía Nam gần bãi đã Cầu Mỵ, bạn có thể đi theo hướng từ bãi đá Cầu Mỵ xuôi xuống tới hết con đường sẽ nhìn thấy Âu Cảng. Nơi này chính là nơi mà các tàu thuyền cập bến để tránh bão, cũng là cảng tránh bão lớn nhất ở... Xem Thêm

Cảng Cô Tô hay còn gọi là Âu Cảng nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 2km ở phía Nam gần bãi đã Cầu Mỵ, bạn có thể đi theo hướng từ bãi đá Cầu Mỵ xuôi xuống tới hết con đường sẽ nhìn thấy Âu Cảng. Nơi này chính là nơi mà các tàu thuyền cập bến để tránh bão, cũng là cảng tránh bão lớn nhất ở Cô Tô. Được biểt đến là một hòn đảo vẫn còn hoang sơ và mang một vẻ đẹp bình yên giữa cuộc sống ồn ào. Nếu như bạn đã từng đến Cô Tô thì chắc chắn không thể quên được khoảnh khắc bình yên, những bãi biển xanh cát trắng, nắng vàng. Và ngoài những bãi biển nổi tiếng ở Cô Tô ra, Âu Cảng chắc chắn cũng sẽ là một trong số những địa điểm check in cực hot trong thời gian tới.

Âu Cảng cũng là nơi ngắm hoàng hôn rất đẹp, theo như lời những ngư dân ở Âu Cảng nói thì ở đây sẽ đẹp nhất vào những lúc buổi chiều và tối, khi hoàng hôn buông xuống bạn có thể ngắm trọn những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn. Vào buổi tối khi những con tàu lên đèn trông vô cùng rực rỡ, huyền ảo. Đây sẽ là địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Cô Tô.

Thu gọn
0 đánh giá
Bản Đồ
Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
Kéo & Thả Ảnh, Video
Điểm tổng quan
Độ chính xác
Mức độ sạch sẽ
Cơ sở vật chất
Vị trí
Giá trị
Chất lượng phục vụ

Nơi Bán

Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--