Trang Chủ Bài Viết CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID CÙNG GO VOLUNTEER!
SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT

CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID CÙNG GO VOLUNTEER!

Admin
1 năm trước

Go Volunteer! là nhóm chính thức điều hành các hoạt động tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh của Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam Thành phố - Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố.

Trong tình hình làn sống tình nguyện nổi lên chồng chèo và lãng phí nguồn lực, Go Volunteer! thành lập và trở thành đầu tàu giúp kiểm soát và điều phối các hoạt động một cách quy củ và hiệu quả hơn. Hiện nay, nhóm quy tụ hơn 50 nghìn thành viên với khoảng 400 bài đăng về các hoạt động thiện nguyện cũng như chia sẻ của các tình nguyện viên. 

Trên Go Volunteer!, ngoài bài đăng giới thiệu về hoạt động thiện nguyện đang diễn ra để các thành viên cùng nhau chia sẻ và lan tỏa, mọi người còn tìm kiếm thành viên cho chương trình diễn ra của mình. Mọi thông tin trước khi được đăng tải công khai đều phải trải qua kiểm duyệt của đội ngũ quản trị viên. Nhờ vậy, chương trình thiện nguyện trong nhóm Go Volunteer! đều có uy tín cao và nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ thành viên. 

Nếu bạn có mong muốn đóng góp, tham gia vào các chương trình thiện nguyện, hãy trở thành một thành viên của Go Volunteer! tại: https://www.facebook.com/groups/govolunteer

 

1 bình luận
MinhhuongDo Tuyệt vời! Tuổi trẻ mình một thời sẵn sàng như thế này, mong thanh niên luôn sẵn sàng tình nguyện làm việc tốt.
1 năm trước
Xem Thêm