Cơm Hến Quán Nhỏ

09/12/2020

+2

Mô tả

Với những ai đã lỡ ghiền cơm hến thì hẳn không còn xa lạ khi nghe nhắc tới Quán Nhỏ ở đường Phạm Hồng Thái. Không gian Quán Nhỏ được thiết kế gần gũi, thoải mái, thích hợp làm nơi để “tụ tập” bạn bè cùng nhau ăn uống, trò chuyện. Với tiêu chí đồ ăn chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo,... Xem Thêm

Với những ai đã lỡ ghiền cơm hến thì hẳn không còn xa lạ khi nghe nhắc tới Quán Nhỏ ở đường Phạm Hồng Thái. Không gian Quán Nhỏ được thiết kế gần gũi, thoải mái, thích hợp làm nơi để “tụ tập” bạn bè cùng nhau ăn uống, trò chuyện. Với tiêu chí đồ ăn chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, quán ăn này từ lâu đã nổi tiếng khắp địa bàn.

Quán nhỏ đến nay đã phát triển trên dưới 20 năm, cô chủ quán lúc nào cũng thân thiện, vui vẻ đúng như tính cách đặc trưng của con người miền trung. Quán phục vụ nhiều món ăn đa dạng nhưng luôn có thêm chén ruốc và ớt để khách tiện nêm nếm vừa miệng. Đặc biệt, ruốc ở Quán nhỏ rất ngon và có mùi vị đậm đà, phần cơm và hến nhiều, ăn no nê. Tóp mỡ chiên giòn, vừa ăn kèm rau thơm giúp món ăn thêm thơm ngon. 

Thu gọn
0 đánh giá
Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
Kéo & Thả Ảnh, Video
Điểm tổng quan
Ví trí nhà hàng
Chất lượng món ăn
Món ăn đa dạng
Không gian tiêu chuẩn
Thái độ phục vụ
Giá thành hợp lý
Vệ sinh
Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--