Trang Chủ Bài Viết Đảo Cô Tô - Thiên đường du lịch vùng Đông Bắc
SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT
Coto Gardens
Homestay 368

Đảo Cô Tô - Thiên đường du lịch vùng Đông Bắc

Phòng Văn Hóa & Thông Tin - Huyện Cô Tô - Được Tài Trợ
1 năm trước

Đảo Cô Tô của Tỉnh Quảng Ninh có lẽ là nơi có bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất ở miền Bắc Việt Nam với nước biển xanh trong, bãi cát trắng, nắng vàng và núi rừng xanh mướt. Đừng bỏ lỡ du lịch Cô Tô khi ghé thăm Quảng Ninh nhé!

Khách du lịch chưa từng tới Cô Tô có thể sẽ khó lòng tưởng tượng được nơi đây đẹp tới nhường nào. Tới thăm Cô Tô, du khách không chỉ có cơ hội hoà làm một với thiên nhiên trong một không gian tươi mới và thư giãn của nước biển trong xanh của bãi Vàn Chảy hay Hồng Vàn, mà còn có thể tới thăm những khu rừng nguyên sơ, ngọn hải đăng Cô Tô, khu di tích Hồ Chí Minh, Bãi đá Cầu Mỷ, và đảo Cô Tô Nhỏ.

Ngọn hải đăng Cô Tô là biểu tượng của hòn đảo, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Từ trên cao, du khách sẽ được phóng tầm mắt ra vùng Vịnh Bắc Bộ đẹp nín thở với những kiến tạo đá độc đáo rải rác trên mặt biển xanh ngọc, ra những bờ biển cái trắng, những khu rừng xanh mướt hay những ô ruộng chín vàng phía xa. Trên con đường dẫn lên đỉnh đổi nơi có ngọn hải đăng, du khách sẽ có cơ hội đi qua một cánh rừng lãng mạn với các loại hoa nở khoe sắc dọc đường.

Du lịch Cô Tô, bạn có thể thoải mái đắm chìm trong làn nước trong trong khi ngắm nhìn những đàn ó biển bay lượn trên không tìm thức ăn. Với nhiều bãi biển để bạn lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm được một địa điểm tốt để nằm dài phơi nắng chiều tại bờ biển.

Nguồn: Halotour

0 bình luận
Xem Thêm