Hòn Cá Chép Con

03/09/2021

Mô tả

Cô Tô là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh không kém gì Vịnh Hạ Long. Cô Tô có 30 hòn đảo lớn, nhỏ với bãi biển trong vắt, rất lý tưởng để đến vào mùa hè. Các hòn đảo như đảo Cô Tô lớn , Cô Tô nhỏ, Thanh Lân có lẽ đã quá quen thuộc đối với du khách. Nếu muốn đến một... Xem Thêm

Cô Tô là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh không kém gì Vịnh Hạ Long. Cô Tô có 30 hòn đảo lớn, nhỏ với bãi biển trong vắt, rất lý tưởng để đến vào mùa hè. Các hòn đảo như đảo Cô Tô lớn , Cô Tô nhỏ, Thanh Lân có lẽ đã quá quen thuộc đối với du khách. Nếu muốn đến một hòn đảo hoang sơ, đẹp lạ ở Cô Tô thì bạn hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt tìm hiểu nhé. Đó chính là hòn Chép con Cô Tô với vẻ đẹp hoang dại, ngây ngất lòng người.

hon-chep-co-to

Đường đi đến hòn cá chép con

Đi từ trung tâm thị trấn Cô Tô, bạn có thể tiến thẳng đến xã Đồng Tiền bằng xe điện hoặc xe ôm. Giá thông thường khi di chuyển bằng xe điện với đoàn ít người từ là 10.000 đồng/ lượt đi. Còn đoàn đi đông từ 10 người trở lên bạn nên thuê trọn gói cả xe điện với giá từ 400.000 – 600.000 đồng/ ngày cho mọi điểm chơi thì sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại hơn.

Tàu đi ra Cô Tô con là tàu sang hòn Chép con đều là những tàu gỗ của ngư dân, bình thường thì đi đánh cá, đến mùa du lịch Cô Tothì chở khách nên không có nhiều lựa chọn về tàu. Giá cho cả tàu là 700.000 đồng chứ không bán vé theo đầu người, vì vậy nếu bạn đi nhóm nhỏ thì nên chờ ghép thêm người hoặc tìm người trước khi thuê tàu để được giá rẻ hơn. Tàu chở khoảng được 10-13 người nên càng đông, tiền tàu lại càng rẻ.

Thời gian di chuyển trên tàu mất khoảng từ 25-30 phút, tàu gỗ nhưng đi khá nhanh, bạn có thể cảm nhận được rõ tiếng sóng biển, tiếng động cơ và cảm nhận được từng cơn gió biển phả vào mát lạnh, sảng khoái.

cang-bac-van
Thu gọn
0 đánh giá
Bản Đồ
Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
Kéo & Thả Ảnh, Video
Điểm tổng quan
Độ chính xác
Mức độ sạch sẽ
Cơ sở vật chất
Vị trí
Giá trị
Chất lượng phục vụ

Nơi Bán

Điểm
--

Điểm Chuyên Gia

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--
--

Điểm Người Dùng

Tích Cực
--
Trung Bình
--
Tiêu Cực
--