Trang Chủ Bài Viết Sing for Life - Sing for Love (S4L) - Hát để sẻ chia
SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT

Sing for Life - Sing for Love (S4L) - Hát để sẻ chia

Admin
1 năm trước

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, xuất phát từ mục đích tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright triển khai Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”.

Sing for Life - Sing for Love (S4L) là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, là dự án sáng tạo nghệ thuật của Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng.

Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng.

Tại chương trình có band nhạc chơi live ở trường quay, kết nối với các ca sĩ khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. Không chỉ Hát những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ góp phần KẾT NỐI, SẺ CHIA những điều tốt đẹp và kêu gọi đóng góp dành cho các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến, riêng số phát sóng đặc biệt đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/07/2021.

Chương trình phục vụ cộng đồng có tính liên tục được thực hiện hàng tháng và phát sóng trực tiếp trên các nền tảng đa phương tiện như: Youtube, Facebook, Tiktok...và đặc biệt trên hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beatvn (https://beat.vn/).

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Phía trước là bầu trời” sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h00 chủ nhật 18/07/2021 với sự tham gia của 03 chân dung âm nhạc đặc biệt: Hoàng Dũng, Hồng Nhung và Bảo Trâm tại Studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Trong chương trình các nghệ sĩ sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau tham gia một loạt thử thách thú vị mang ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cũng như hòa chung lời kêu gọi ủng hộ quỹ Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kêu gọi Hội viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái bằng cách theo dõi, chia sẻ, lan tỏa Chương trình và tùy theo khả năng của mình tiếp tục ủng hộ vật chất, tinh thần, công sức, trí tuệ để tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi sớm vượt qua đại dịch Covid-19 và ổn định cuộc sống.

Tới nay, S4L đã phát hành 2 số truyền hình trực tiếp trên trang fanpage chính thức của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và thu hút lượng lớn ủng hộ cứu trợ những người gặp khó khăn. .

Mọi đóng góp xin gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

  • Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.
  • Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.
  • Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”

Liên hệ: Chị Trần Ngọc Anh, Đại diện Ban Tổ chức Chương trình, ĐT: 097.848.2330, Email: [email protected]

0 bình luận
Xem Thêm